UBND xã Khánh Thủy huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình
Thứ ba, ngày 17/09/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

thông báo về việc tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Khánh Thủy lần thứ I năm 2024

Thứ tư, 26/06/2024

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, tạo môi trường hoạt động thể thao vui tươi lành mạnh, đặc biệt là phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá cho các em thiếu niên Nhi đồng trong dịp hè 2024.

Đẩy mạnh công tác xã hội hoá sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh, nâng  cao sức khoẻ thể lực, tránh  xa các tai tệ nạn  cho các em thiếu niên trong dịp hè. Đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Thu hút sự quan tâm của các cấp các ngành, toàn thể nhân dân đối với trẻ em và phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng. Thực hiện kế hoạch của UBND xã Khánh Thủy về việc tổ chức hoạt động tuyên truyền, hội diễn văn nghệ, thi đấu các môn thể thao chào mừng 30 năm tái lập huyện Yên Khánh và đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Được sự nhất trí của ban thường vụ đảng ủy, UBND xã Khánh Thuỷ phối hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên lần thứ I năm 2024 chào mừng 30 năm tái lập huyện Yên Khánh và đón nhận huyệt đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Ban tổ chức giải trân trọng kính mời cán bộ, nhân dân cổ động viên của các đơn vị xóm về tham dự lễ khai mạc và cổ vũ động viên cho các đội thi đấu đạt kết quả cao.

Thời gian lễ khai mạc: Vào hồi 15 giờ 00 ngày 27 tháng 6 năm 2024.

Địa điểm tại sân vận động xã Khánh Thuỷ.

Sự có mặt của cán bộ và nhân dân trong ngoài xã là nguồn cổ vũ động viên tinh thần vô cùng to lớn để giải bóng đá thiếu niên nói riêng thành công tốt đẹp phong trào TDTT của địa phương nói chung ngày càng phát triển./.

Dữ liệu đang được cập nhật

Thông tin truy cập

Truy cập: 12350