UBND xã Khánh Thủy huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình
Thứ hai, ngày 06/05/2024
Chào mừng bạn đến với Website Ủy ban nhân dân xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

TẬP HUẤN TỔ CHUYỂN ĐỔI SỐ CỘNG ĐỒNG

Thứ hai, 14/11/2022

Ngày 08.11.2022 Phòng VHTT huyện tổ chức lớp tập huấn kiến thức về chuyển đổi số cho Cán bộ công chức xã, các thành viên tổ chuyển đổi số các xóm trên địa bàn xã Khánh Thủy

Thực hiện kế hoạch số 05/KH - VHTT ngày 05/10/2022 cña Phòng văn hóa TT huyện Yên Khánh về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý, các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Ngày 08/11/2022, tại hội trường UBND xã Khánh Thủy, phòng Văn hoá TT  huyện Yên Khánh phối hợp với sở thông tin và truyền thông tỉnh Ninh Bình, VNPT  huyện Yên Khánh  tổ chức các lớp tập huấn  chuyển đổi số cho BCĐ, cán bộ công chức xã và tổ chuyển đổi số cộng đồng ở các đơn vị xóm trên địa bàn xã.

Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đại diện lãnh đạo xã Khánh Thủy; lãnh đạo VNPT huyện Yên Khánh.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban thường vụ, thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND các đồng chí cán bộ công chức, thành viên BCĐ chuyển đổi số của xã và các đồng chí cấp uỷ, tổ công nghệ số cộng đồng của 10 xóm trên địa bàn xã về dự đông đủ.

Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm giúp các thành viên trong Tổ công nghệ số cộng đồng nhận thức đúng và đầy đủ hơn về chuyển đổi số; hiểu được các việc phải làm khi tiến hành xây dựng chiến lược và thực hiện chuyển đổi số; có thêm kỹ năng tuyên truyền, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp về ứng dụng nền tảng số để đăng tải thông tin, quảng bá sản phẩm; tham gia tích cực vào công tác chuyển đổi số trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, quản lý thông tin di động, xử lý tin nhắn rác, thư điện tử rác, từ đó tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các ứng dụng công nghệ số, thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Phạm Ngọc Tú - Công chức VP UBND xã Khánh Thủy

Dữ liệu đang được cập nhật

Thông tin truy cập

Truy cập: 6477